CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Mục đích và phạm vi thu thập:
– Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại iTIME, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Địa chỉ, Thư điện tử (Email), Điện thoại di động, Điện thoại, Số Fax.
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin qua số lần truy cập, bao gồm: Số trang quý khách xem, số links (liên kết) được click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối với TIME và các thông tin mà trình duyệt web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.itimeauthentic.com, gồm: Địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin:
iTIME sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của iTIME nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo

Thời gian lưu trữ thông tin:
– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của iTIME

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
– Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu iTIME thực hiện việc này.
Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website iTIME tại địa chỉ email: itimeauthentic@gmail.com Khi tiếp nhận những phản hồi này, iTIME sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ, iTIME sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

iTIME cam kết:
-Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Thông tin cá nhân của khách hàng trên iTIME được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trang web. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng từ đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.
– Ban quản trị iTIME yêu cầu các cá nhân khi mua hàng hoặc liên hệ với ban quản trị là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, Giới tính, địa chỉ, Thư điện tử (Email), Điện thoại di động, Điện thoại, Số fax,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
-Ban quản trị iTIME không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
– Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý. chúng tôi sẽ yêu cầu các bên thứ 3 phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng mà chúng tôi cung cấp thông qua các hợp đồng chúng tôi đã ký với bên thứ 3